Các tin tức liên quan

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành ở Đảng bộ xã Khai Thái

Ngày 24/1, tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, Đảng bộ huyện Phú Xuyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại nhà riêng cho đồng chí Đào Văn Giã, thuộc Đảng bộ xã Khai Thái.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Khai Thái và thôn Vĩnh Trung.

Đồng chí Đào Văn Giã tham gia hoạt động cách mạng ở địa phương từ tháng 10/1945, sau đó tham gia nhập ngũ và được kết nạp vào Đảng tháng 9/1948. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, đồng chí luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; gương mẫu, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội. Trong quá trình công tác, đồng chí vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng Huân chương kháng chiến hạng 3, Huân chương chống Mỹ hạng 2 và nhiều Kỷ niệm chương, Bằng khen.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyên ủy – Phạm Hải Hoa đã trân trọng gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Nguyễn Văn Cương tặng hoa chúc mừng và bầy tỏ lòng cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đào Văn Giã cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, cuộc đời và sự cống hiến của đồng chí đảng viên lão thành là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên, thanh thiếu niên học tập, làm theo.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTTTT