TP Hồ Chí Minh

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

UBND huyện tổ chức 3 đoàn thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
Ngày đăng 25/09/2018 | 10:08  | View count: 3963

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Ngày 20/9, UBND huyện tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng tại 14 xã trong huyện và Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Hoàng Nguyên, Nhà dòng Chuyên Mỹ, Trung tâm dạy nghề Thương Thương.

Đoàn số 1 do đồng chí Trần Công Thành – UVBTV – Phó CT UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng ở 5 xã là Minh tân, Quang Lãng, Bạch Hạ, Tri Thủy, Khai Thái và trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Hoàng Nguyên. Tại các nơi đoàn đến thăm, Đồng chí Phó CT UBND huyện Trần Công Thành và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi các cháu thiếu nhi,chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo cấp ủy các xã tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác xã hội hóa giáo dục, tổ chức tốt các hoạt động đón Tết Trung thu ở địa phương và tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần./.

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT

Ảnh đẹp quê hương