ĐOÀN THANH NIÊN

Đại hội Chi đoàn Dân Đảng Huyện uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2024

Ngày 15/4, Ban Chấp hành Chi đoàn Dân Đảng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Về dự và tặng hoa chúc mừng đại hội có đồng chí Vũ Quốc Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Công Hoà - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, đồng chí Bùi Thị Ngọc Lan, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban Đảng Huyện uỷ,các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn Phú Xuyên.

Chi đoàn Dân Đảng Huyện uỷ hiện có 30 đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Đảng, MTTQ, các tổ chức CTXH và Chi cục Thi hành án dân sự huyện. Nhiệm kỳ vừa qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên luôn được các đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, tích cực tham gia và đã đạt được nhiều kết quả.

Các phong trào hoạt động cách mạng như phong trào Thanh niên tình nguyện, phong trào Tuổi trẻ sáng tạo, phong trào Xung kích bảo vệ tổ quốc đã được BCH Chi đoàn triển khai sâu rộng, thiết thực, hiệu quả. Trong nhiệm kỳ, các ĐVTN Chi đoàn tham gia hiến máu tình nguyện được 15 đơn vị máu, tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên tham gia hưởng ứng các phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ủng hộ các loại quỹ từ thiện, quỹ vì Biển đảo được tổng số tiền hơn 30 triệu đồng. Tham gia tặng trên 300 suất quà  cho các cháu thiếu nhi, con em có thành tích cao trong học tập nhân dịp Tết Thiếu nhi và Trung thu…

Bên cạnh đó, Chi đoàn Dân Đảng luôn xung kích, đi đầu trong việc thực hiện mô hình Văn phòng xanh, cơ quan xanh, duy trì vệ sinh môi trường khu vực Huyện uỷ, các phòng làm việc đảm bảo môi trường sáng – xanh - sạch - đẹp tại cơ quan, đơn vị.

Trong công tác tham gia phòng chống dịch Covid 19, các đoàn viên chi đoàn không chỉ tham gia phòng chống dịch tại nơi cư trú như tham gia các điểm trực chốt, vận động nhân dân ủng hộ quỹ phòng chống dịch, ủng hộ nhu yếu phẩm cho nhân dân trên địa bàn thành phố, tại các khu cách ly. tham gia phát nhu yếu phẩm phục vụ bà con hành hương từ các tỉnh thành phía nam về quê trách dịch.

Ra mắt BCH Chi đoàn Dân Đảng nhiệm kỳ 2022 - 2024

Với tinh thần tập trung, dân chủ Đại hội Chi đoàn Dân Đảng nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành khoá mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 2 đồng chí./.

Mạnh Hùng - Trung tâm VHTT & TT huyện Phú Xuyên