HỘI NGƯỜI CAO TUỔI

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NGƯỜI CAO TUỔI

Tham gia giải đấu có 10 đội bóng đến từ các cụm trong huyện với trên 100 vận động viên. Trong đó có 6 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và chọn ra 2 đội và chung kết.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi và tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2017, Ngày 20/10, Ban đại diện Ngưởi cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao tổ chức giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi. Về dự có đồng chí Trần Công Nguyên - ủy viên thường trực Ban đại diện Người cao tuổi thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Sau lễ khai mạc, các đại biểu đã được thưởng thức màn đồng diễn “Khỏe vì nước” của 100 hội viên người cao tuổi đến từ 5 xã, thị trấn là Tri Thủy, Phúc Tiến, Nam Triều, thị trấn Phú Xuyên và xã Nam Phong.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất nam và nữ cho đội bóng chuyền hơi cụm Tân Dân và trao các giải nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT-TT huyện