HỘI NGƯỜI CAO TUỔI

SÔI NỔI HỘI THI BÓNG CHUYỀN HƠI NCT HUYỆN PHÚ XUYÊN

Ngày 20/10/2017, Ban đại diện Hội NCT phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thông tin- Thể thao huyện tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi NCT cấp huyện có sự tham dự động viên của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể trong huyện. Có 6 đội bóng chuyền hơi nam và 4 đội bóng chuyền hơi nữ đã về dự thi.

Mừng kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và hưởng ứng Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2017, Ban đại diện Hội NCT huyện Phú Xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, có tác dụng phát huy vai trò NCT trong huyện.

Riêng về hoạt động sống vui, sống khỏe, Ban đại diện Hội NCT Phú Xuyên đã đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Bài thể dục khỏe vì nước và phong trào bóng chuyền hơi đang được NCT ở tất cả các xã trong huyện hào hứng luyện tập. Môn bóng chuyền hơi được Ban đại diện Hội NCT huyện chỉ đạo tổ chức thi đấu cụm và chọn lựa những đội xuất sắc nhất cụm về dự thi cấp huyện.

Sau lễ khai mạc, một màn đồng diễn bài thể dục Khỏe vì nước do 100 nữ NCT trong huyện diễn ra với trang phục đồng màu đẹp mắt, động tác đều, đẹp, uyển chuyển, khỏe khắn, thu hút hấp dẫn người dự.

Cuộc thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ được tổ chức thành 2 sân đấu diễn ra khá sôi nổi, thu hút hấp dẫn người xem và được cổ vũ khá nhiệt tình. Các đội đều thi đấu hết mình, cố gắng trổ hết tài năng thi thố để giành phần thắng cho đội mình. Nhiều pha bóng gây cấn, đẹp mắt, thể hiện tài năng của các cầu thủ được khán giả trầm trồ khen ngợi.

Kết quả: về bóng chuyền hơi nữ, giải nhất đã thuộc về đội bóng xã chuyên Mỹ thuộc cụm Tân Dân, nhì xã Sơn Hà thuộc cụm thị trấn Phú Xuyên, giải ba được trao cho đội Hồng Thái cụm Văn Nhân và đội xã Đại Xuyên cụm Cầu Giẽ;

Về giải bóng chuyền hơi nam: giải nhất đội Chuyên Mỹ cụm Tân Dân, nhì đội Phú Túc cụm Hòng Minh, ba đội thị trấn Phú Minh cụm Văn Nhân và đội Bạch Hạ cụm Tri Thủy; hai giải khuyến khích được trao cho đội xã Đại Xuyên cụm Cầu Giẽ và đội Phúc Tiến cụm thị trấn Phú Xuyên.

Như vậy là cả hai đội bóng chuyền hơi NCT nam và nữ đạt giải nhất đều thuộc về NCT xã Chuyên Mỹ.

Màn đồng diễn thể dục Khỏe vì nước

Thi đấu bóng chuyền nữ

Thi đấu bóng chuyền nam

Đồng chí phó Bí thư Huyện ủy trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ  và giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam