KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Trao Huy hiệu Đảng tại xã Bạch Hạ
Ngày đăng 03/01/2018 | 09:21  | View count: 43

Ngày 2/1/2018, tại xã Bạch Hạ, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã về dự và trao tặng Huy hiệu 55 – 50 – 45 – 40 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó BT TT HU Nguyễn Văn Cương đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cao tuổi Đảng; đồng thời mong muốn các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo thực hiện hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã cần tập trung lãnh đạo, phấn đấu xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018; chuẩn bị tốt các điều kiện cho sản xuất vụ xuân  và công tác giao quân năm 2018 và một số nhiệm vụ quan trọng khác.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã đã được nghe đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt những nội dung cơ bản các nghị quyết TW 6 khoá XII của Đảng.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT