KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 22/02/2023 | 17:45  | View count: 545

Ngày 22/2/2023, tại huyện Phú Xuyên, Thành uỷ Hà Nội tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ huyện Phú Xuyên. Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội đã chủ trì hội nghị công bố và trao Quyết định.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành uỷ Hà Nội đã công bố quyết định số 4490 của BTV Thành uỷ về công tác cán bộ tại huyện Phú Xuyên. Theo đó, Ban thường vụ Thành uỷ quyết định điều động phân công đồng chí Lê Ngọc Anh - Thành uỷ viên thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ huyện Phú Xuyên nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nhận công tác tại Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Hà Nội để bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Hà Nội.

Đ/c Phó BT Thành uỷ trao Quyết định cho đồng chí Lê Ngọc Anh

Đồng chí Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã trao Quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng. Đồng chí Phó Bí thư Thành uỷ cũng giá giá cao tinh thần trách nhiệm của cá nhân đồng chí Lê Ngọc Anh trong thời gian công tác, làm việc tại huyện Phú Xuyên. Đồng chí Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội tin tưởng trên cương vị công tác mới đồng chí Lê Ngọc sẽ phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm cùng tập thể cơ quan lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Hà Nội, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thủ đô. Đây là cơ quan nghiên cứu tham mưu tổng hợp, giúp thành phố lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự ghi nhận của Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Lê Ngọc Anh khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo để thực hiện nhiệm vụ mới. Đồng thời không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết thống nhất cùng tập thể lãnh đạo Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ Thành phố.

Tập thể BTV Huyện uỷ Phú Xuyên tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Ngọc Anh

./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.