KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện ủy Phú Xuyên công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Tri Thủy và Khai Thái
Ngày đăng 27/04/2023 | 14:23  | View count: 466

Chiều 24/4, Ban thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ tại xã Tri Thuỷ và Khai Thái. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Trần Công Thành, Uỷ viên BTV, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Huy, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng quản lý đô thị, Văn phòng Huyện uỷ.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động cán bộ. Theo đó, thực hiện Quyết định số 1785-QĐ/HU ngày 18/4/2023, Ban Thường vụ Huyện uỷ điều động đồng chí Tạ Hữu Ích – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tri Thủy đến nhận công tác tại xã Khai Thái; Chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Khai Thái, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Quyết định số 1786 - QĐ/HU ngày 18/4/2023,Ban Thường vụ Huyện uỷ điều động đồng chí Nguyễn Văn Quân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Khai Thái đến nhận công tác tại xã Tri Thủy; Chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Tri Thủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được điều động đợt này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Cương nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Đồng thời tạo môi trường để cán bộ rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Huyện. Đồng chí đề nghị các đồng chí được điều động đến nhận công tác tại đơn vị mới tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể BCH, BTV Đảng uỷ đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của cấp trên,  hai đồng chí được điều động đã cảm ơn Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Phú Xuyên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện