KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và sản xuất An Sinh
Ngày đăng 24/11/2023 | 10:17  | View count: 357

Chiều ngày 22/11, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và sản xuất An Sinh. Đồng chí Nguyễn Văn Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lê Thanh Hải, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã đến dự và trao quyết định.

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất An Sinh, địa chỉ tại Tiểu khu Phú Gia, Thị trấn Phú Minh. Công ty được thành lập vào năm 2018, hoạt động chủ yếu sản xuất và sửa chữa vỏ bình gas; với tổng số cán bộ nhân viên là 68 lao động. Kể từ ngày thành lập, công ty luôn chú trọng đầu tư phát triển kinh doanh, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước, các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho người lao động được quan tâm thực hiện đầy đủ. Lãnh đạo và nhân viên công ty luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Để cán bộ đảng viên được tham gia sinh hoạt trong các tổ chức, Ban giám đốc Công ty TNHH Thương mại và sản xuất An Sinh đã thống nhất và ủng hộ chủ trương về việc thành lập Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã trao quyết định  thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và sản xuất An Sinh trực thuộc Đảng bộ khối doanh nghiệp. Chi bộ được thành lập với 6 đảng viên. Đồng chí Phùng Tiến Đạt được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Cương đã chức mừng  và đề nghị Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và sản xuất An Sinhcần tập trung xây dựng và thực hiện nghiêm quy chế làm việc theo đúng điều lệ Đảng, đảm bảo thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Trung ương Đảng. Duy trì sinh hoạt chi bộ định kỳ, thực hiện đúng nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ phê bình và tự phê bình. Chú trọng nâng cao chất lượng đảng viên và làm tốt công tác phát triển đảng viên. Các hoạt động của chi bộ cần gắn với lợi ích và sự ổn định, phát triển của doanh nghiệp…/.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện