KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Cương trao các quyết định giải thể và thành lập các chi bộ
Ngày đăng 31/01/2024 | 17:03  | View count: 341

Chiều 31/1/2024, Huyện ủy Phú Xuyên tổ chức các hội nghị công bố các quyết định giải thể chi bộ Trạm Chăn nuôi và Thú y, chi bộ Trạm Bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông; giải thể chi bộ cơ quan hội Cựu chiến binh và Chi bộ cơ quan Đoàn TNCS HCM huyện và thành lập mới các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự, chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hải - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các quyết định giải thể và công bố các quyết định thành lập chi bộ Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện, chỉ định đồng chí Vũ Hoàng Trung, Giám đốc Trung tâm dịch vụ và nông nghiệp giữ chức Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2024 - 2025; Quyết định thành lập chi bộ Đoàn thanh niên - Hội Cựu chiến binh huyện, chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Ánh, Bí thư Huyện đoàn giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Hữu Thư, Chủ tịch hội CCB huyện giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2025; Quyết định chỉ định đồng chí Đỗ thị Thanh Xuân, HUV, Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ huyện giữ chức Bí thư Chi bộ cơ quan hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Cương đã trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Bí thư chi bộ. Đồng chí cũng đề nghị, các chi bộ vừa được thành lập cần thực hiện tốt công việc đảm bảo phù hợp quy định, điều lệ Đảng, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Mỗi đồng chí đảng viên thuộc các chi bộ cần xác định rõ vị trí, vai trò của mình trong tổ chức đảng, trong cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực đóng góp, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện./