KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

UBND huyện công bố và trao quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện
Ngày đăng 17/05/2024 | 16:08  | View count: 377

Chiều 15/5/2024, UBND huyện Phú Xuyên tổ chức hội nghị công bố quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý đô thị.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tổng công ty Bưu điện VN; đồng chí Bùi Văn Hoàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bưu điện thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Văn Bính - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Tổng công Ty, Bưu điện TP trao Quyết định, tặng hoa và chụp ảnh cùng đồng chí tân trưởng Phòng Quản ý đô thị huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Lại Đỗ Quyên - HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Bính đã ký Quyết định số 2189 về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - Giám đốc Bưu điện Trung tâm Từ Liêm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện Phú Xuyên, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu, giao nhiệm vu cho đồng chí tân trưởng Phòng Quản lý đô thị huyện.

Trao quyết định và chúc mừng đồng chí tân trưởng Phòng quản lý đô thị huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Bính cũng đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hữu Khoa trên cương vị công tác mới cần tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực trong quá trình công tác; cùng với tập thể đơn vị đoàn kết, sáng tạo, chỉ đạo điều hành cơ quan thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tham mưu tốt cho lãnh đạo UBND huyện các mặt công tác trên lĩnh vực quản lý đô thị của huyện.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - tân trưởng Phòng quản lý đô thị hyện đã bày tỏ niềm vinh dự và khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể cơ quan thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.