KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Lễ công bố, trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn nhựa giả mây Toàn Cầu, xã Phú Túc
Ngày đăng 24/05/2024 | 14:06  | View count: 241

Chiều ngày 23/5/2024, đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Lê Thanh Hải - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã về dự Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn nhựa giả mây Toàn Cầu xã Phú Túc.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng

Công ty trách nhiệm hữu hạn nhựa giả mây Toàn Cầu xã Phú Túc được thành lập năm 2020 với 5 cán bộ, nhân viên trực tiếp lao động. Qua 4 năm hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất dây nhựa đến nay công ty đã mở rộng sản xuất kinh doanh với 16 cán bộ, công nhân viên làm việc. Mức thu nhập bình quân mỗi lao động là 8 triệu đồng/tháng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Cương, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ Lê Thanh Hải đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn nhựa giả mây Toàn Cầu xã Phú Túc. Chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Phú Xuyên, gồm 3 đảng viên; chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn nhựa giả mây Toàn Cầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2024 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn nhựa giả mây Toàn Cầu xã Phú Túc, đồng chí Phó bí thư TT Huyện uỷ đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, những kết quả hoạt động của công ty qua gần 4 năm hoạt động. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ sau khi đã được thành lập cần xây dựng Quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho đảng viên; bám sát vào nhiệm vụ của doanh nghiệp, lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị bảo đảm thiết thực, hiệu quả; quan tâm công tác phát triển đảng viên mới trong chi bộ./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.