KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2024
Ngày đăng 07/06/2024 | 14:12  | View count: 65

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 5/6, Huyện uỷ Phú Xuyên tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận, thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2024.

Dự lớp tập huấn có đồng chí Võ Đình Liên – Chuyên viên cao cấp nguyên Vụ trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ các đồng chí đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXV; các đồng chí trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân vận các thôn, khu dân cư.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Võ Đình Liên – Chuyên viên cao cấp nguyên Vụ trưởng Ban Dân vận Trung ương truyền đạt 2 chuyên đề về: Công tác dân vận trong tình hình mới và Công tác dân chủ ở cơ sở. Trong đó, đồng chí đi sâu phân tích những nội dung quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Công tác dân vận chính quyền và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, kinh nghiệm công tác dân vận trong xử lý, giải quyết các điểm nóng, vấn đề phát sinh ở cơ sở vv…

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đồng chí cán bộ làm công tác dân vận của Huyện  trao đổi kinh nghiệm công tác giữa các địa phương, cơ quan, đơn vị; tăng cường học hỏi và phối hợp hiệu quả hơn trong công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện