QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Công an huyện Phú Xuyên tổ chức lễ phát động trồng cây, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Ngày đăng 27/02/2018 | 15:17  | View count: 2603

Hưởng ứng phong trào tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại, Sáng nay 26. 2 . 2018, Công an huyện Phú Xuyên tổ chức Lễ phát động trồng cây; trao tặng 50 chiếc xe đạp, 100 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và hỗ trợ nhân dân xã Bạch Hạ và xã Minh Tân 2 tấn phân đạm vụ xuân 2018.

Dự buổi lễ có Đồng chí Phạm Hải Hoa - Thành ủy viên - Bí Thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ - Thường trực HĐND - UBND huyện; đại diện phó giám đốc Cụm cảng cụm hàng không Nội Bài, lãnh đạo công ty Sipm EDUCATION (Sim-E- Dui- Cây- Tion); các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện Phú Xuyên; đại diện lãnh đạo Công an huyện Thường Tín, các đồng chí cụm trưởng cụm thi đua số 8.

Phát biểu tại buổi lễ phát động trồng cây, đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Chiến – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Trưởng công an huyện đã nhấn mạnh đến vai trò, ý nghĩa và lợi ích to lớn của việc trồng cây xanh trong giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi cán bộ chiến sỹ công an huyện trong việc giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp.

Ngay sau lễ phát động, đồng chí Phạm Hải Hoa - Thành ủy viên - Bí Thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học của huyện; đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Chiến – Trưởng công an huyện Phú Xuyên và các đồng chí cán bộ, chiến sỹ công an huyện đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Trong đó, có 30 chiếc xe đạp là quà tặng của đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Bí Thư Huyện ủy huyện Quốc Oai – Nguyên là chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên trao tặng; Đại diện lãnh đạo công ty Sipm EDUCATION  trao tặng 100 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi xuất học bổng  trị giá 1 triệu đồng.

Cũng nhân dịp đầu xuân mới  Cán bộ chiến sỹ công an huyện đã hỗ trợ 2 tấn phân đạm cho nhân dân 2 xã Bạch Hạ và Minh Tân gieo cấy vụ Xuân 2018.

Một số hình ảnh tặng quà:

Thu Nghĩa – Trung tâm VH TT&TT huyện