QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Ra quân kiểm tra xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông
Ngày đăng 29/08/2019 | 10:19  | View count: 604

Nhằm đảm bảo ATGT dịp kỷ niệm Quốc Khánh 2/9, trong 2 ngày 26 - 27/8/2019, Ban chỉ đạo 197 huyện tổ chức lực lượng ra quân kiểm tra xử lý vi phạm hành lang ATGT, trật tự đô thị, trật tự công cộng và vệ sinh môi trường, lấn chiếm lòng đường tuyến đường quốc lộ 1A địa bàn xã Nam Phong đến Cổng bệnh viên đa khoa huyện Phú Xuyên và tuyến Sơn Hà – Tân Dân.

Lực lượng chức năng thu giữ biển quảng cáo đặt sai quy định

Tại các buổi kiểm tra, xử lý vi phạm hành lang ATGT, lực lượng chức năng đã tiến hành giải tỏa, xử lý các vi phạm lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, dựng lều lán, tập kết vật liệu xây dựng sai quy định; dựng mái che, mái vẩy, bục bệ lấn chiếm hành lang ATGT, thu giữ biển quảng cáo đặt sai quy định. Cùng với kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm, lực lượng chức năng còn tuyên truyền nhắc nhở các hộ dân sinh sống 2 bên đường cần tuân thủ nghiêm các quy định ATGT đường bộ, nâng cao nhận thức phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra tai nạn giao thông.

Theo kế hoạch, ngày 28/8, Ban chỉ đạo 197 huyện tiếp tục tổ chức lực lượng ra quân kiểm tra xử lý vi phạm hành lang ATGT tuyến đường 429 địa bàn thị trấn Phú Minh.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT