QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Xã Tri Thủy tổ chức ra mắt công an chính quy
Ngày đăng 22/02/2020 | 10:26  | View count: 2728

Chiều ngày 20/02/2020, xã Tri Thủy tổ chức ra mắt Công an chính quy về đảm nhận chức danh trưởng, phó công an xã. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo công an huyện; các đồng chí cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lại Văn Quyết  -Chủ tịch UBND xã Tri Thủy đọc các  quyết định bộ nhiệm, điều động của Giam  đốc Công an thành phố Hà Nội về việc đảm nhận chức danh trưởng, phó công an xã Tri Thủy. Theo đó, có 3 đồng chí cán bộ, chiến được điều động, bổ nhiệm  gồm: 1 trưởng công an xã, 1 phó  trưởng công an và 1 công an viên.

Cũng tại hội nghị các đại biểu còn  được nghe quyết định của UBND huyện về việc miễn nhiệm chức  danh trưởng phó công an xã Tri thủy.
      Việc tổ chức đưa lực lượng công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh tại công an xã đã góp phần đảm bảo tốt hơn tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh:

./.