QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Công an huyện Phú Xuyên phối hợp với UBND xã Bạch Hạ tổ chức trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã
Ngày đăng 29/01/2024 | 17:29  | View count: 51

Chiều ngày 29/01/2024, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Phú Xuyên phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Bạch Hạ tổ chức trao tặng 92 bình chữa cháy cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bạch Hạ, huyện Phú Xuyên.

Với mục tiêu ngăn chặn kịp thời tai nạn về cháy, nổ có thể xảy ra, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho người dân, đảm bảo an toàn Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 Công an huyện Phú Xuyên phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Bạch Hạ trao tặng 92 bình chữa cháy đến tận tay những gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bạch Hạ.

Đồng chí Hoàng Thế Sáu - Phó Chủ tịch UBND xã Bạch Hạ phát biểu tại Hội nghị

Đại diện Công an huyện Phú Xuyên và Lãnh đạo UBND xã Bạch Hạ trao tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bạch Hạ.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các hộ gia đình trong công tác bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; qua đó tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vụ cháy ngay từ khi mới phát sinh, không để cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản, để mỗi người dân là "một người lính" cứu hỏa trên địa bàn.

Đồng thời, chương trình cũng góp phần hỗ trợ cùng chính quyền các địa phương hiện thực hóa mục tiêu mỗi gia đình có một bình cứu hỏa để sẵn sàng chữa cháy khi xảy ra sự cố./.

ADMIN - Nguồn Công an huyện Phú Xuyên