QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Thị trấn Phú Xuyên và xã Phượng Dực tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024
Ngày đăng 26/02/2024 | 11:01  | View count: 162

Ngày 23/2, UBND thị trấn Phú Xuyên và UBND xã Phượng Dực đã tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân và quân nhân xuất ngũ năm 2024.

* Trong đợt tuyển quân năm nay, thị trấn Phú Xuyên có 8 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân; trong đó có 3 thanh niên viết đơn tình nguyện. Đây là các thanh niên đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ, đạo đức, bản lĩnh chính trị. Hiện tất cả thanh niên trúng tuyển NVQS của thị trấn đang háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ.

Trong không khí thân mật, lãnh đạo địa phương đã động viên các thanh niên phát huy truyền thống của thế hệ cha ông đi trước; nỗ lực rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ.

Nhân dịp này, UBND và các ngành, đoàn thể, trường học của thị trấn đã tặng quà cho các nam thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 cùng với những lời chúc động viên các thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương.

* Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phượng Dực đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống của quê hương, chấp hành nghiêm kỷ luật trong quân đội và Công an nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt.

Theo chỉ tiêu giao năm 2024, xã Phượng Dực có 8 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ ở xã Phượng Dực luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai các bước theo quy định. Hiện, các nam thanh niên đều phấn khởi, háo hức chờ ngày lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ Quốc./.

 Thanh Xuân – TTVHTT&TT