• Đang truy cập : 95

quốc phòng - an ninh

• Phú Xuyên: Triển khai nhiệm vụ Diễn tập chiến đấu, phòng thủ xã năm 2017

Ngày đăng: 23:20 21/06/2017 | Lượt xem: 84

Chiều ngày 20/6/2017, đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phú Xuyên chủ trì hội nghị với các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn nhằm triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2017.

Xem chi tiết
  • Công an huyện Phú Xuyên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày đăng: 23:10 17/06/2017 | Lượt xem: 63

Sáng nay 16/6/2017, Công an huyện Phú Xuyên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967 – 16/6/2017). Dự buổi gặp mặt có Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Công an huyện, đồng chí Lê Thanh Hải – HUV – Trưởng Phòng nội vụ huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đội phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

• LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH, TRAO BẰNG TỔ QUỐC GHI CÔNG CHO LIỆT SĨ

Ngày đăng: 16:35 17/06/2017 | Lượt xem: 61

Ngày 16.6, xã Tri Thủy long trọng tổ chức lễ công bố, trao bằng Tổ Quốc ghi công cho gia đình liệt sĩ Đỗ Đức Miên. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quốc Anh – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, đại diện lãnh đạo BCH Quân sự huyện; các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã và thân nhân liệt sĩ Đỗ Đức Miên.

Xem chi tiết
  • Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Xuyên:Thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa”

Ngày đăng: 23:46 15/06/2017 | Lượt xem: 83

Xác định việc thực hiện công tác chính sách hậu phương quân đội là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tích cực chủ động  tham mưu với  cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo cho thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.

Xem chi tiết
  • Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh thành phố kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng an ninh huyện Phú Xuyên

Ngày đăng: 10:48 10/06/2017 | Lượt xem: 202

Ngày 8/6/2017, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh thành phố Hà Nội dong đồng chí Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng an ninh huyện Phú Xuyên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Công Thành - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện, xã Hồng Thái và Trường THPT Đồng Quan

• Huyện Phú Xuyên tham dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Lữ đoàn công binh 239

Ngày đăng: 09:39 01/06/2017 | Lượt xem: 224

Ngày 30/5/2017, đồng chí Trần Hữu Thước – Uỷ viên Ban Thường vụ – Chủ tịch UBMTTQ kiêm Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Thượng Tá Bạch Quốc Sử - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; lãnh đạo hội CCB, Hội LHPN huyện đã tới dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2017 tại Lữ đoàn công binh 239.

• Phú Xuyên: Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2017

Ngày đăng: 07:36 01/06/2017 | Lượt xem: 99

Sáng ngày 26/5/2017, UBND huyện Phú Xuyên phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC, cứu hộ, cứu nạn cho các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Ban ngành, Đoàn thể huyện; Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Đội trưởng đội dân phòng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thế Công – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

• XÃ QUANG LÃNG CHỦ ĐỘNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG TIÊN TAI, TÌM KIẾM CỨU NẠN

Ngày đăng: 10:07 26/05/2017 | Lượt xem: 202

Trong những năm qua, công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền xã Quang Lãng quan tâm chỉ đạo và có những biện pháp chủ động đối phó với mùa mưa bão, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Xem chi tiết
  • Thôn Cổ Hoàng, xã Hoàng Long ra mắt mô hình xóm đoàn kết tự quản về an ninh trật tự

Ngày đăng: 17:25 23/05/2017 | Lượt xem: 187

Chiều ngày 22.5.2017, Thôn Cổ Hoàng xã Hoàng Long tổ chức hội nghị ra mắt xóm đoàn kết tự quản về an ninh trật tự. Tới dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí thượng úy Đặng Đức Thạo, Phó trưởng công an huyện, các đồng chí lãnh đạo xã; Lãnh đạo các thôn trong xã, đại diện các hộ dân ở các xóm trong thôn Cổ Hoàng cũng về dự hội nghị.

• Phú Xuyên: Khai mạc Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2017

Ngày đăng: 07:57 17/05/2017 | Lượt xem: 140

Sáng nay 16/5; tại Trung tâm giáo dục thường xuyên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ pháo binh, phòng không, thông tin, trinh sát, công binh, phòng hóa, y tế năm 2017. Gần 300 cán bộ, chiến sĩ DQTV ở các xã, thị trấn trong huyện đã tham dự huấn luyện.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 166 kết quả.

người tốt việc tốt

ảnh đẹp quê hương