Đăng ký | Đăng nhập

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hệ thống CSDL

Tỉ giá ngoại tệ

 
  
ĐVT: tr.đ/chỉ
Loại Mua Bán
  

Tin tiêu điểm

HUYỆN PHÚ XUYÊN: TỔ CHỨC KHÁM TUYỂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2013

07/01/2013 4:37:00 CH
Tin tức - sự kiện

Trong các ngày từ 7 - 11/1/2013, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức đoàn khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các nam thanh niên trong diện sẵn sàng nhập ngũ tại 3 địa điểm là :Trạm y tế xã Tri Thủy, trạm y tế xã Hồng Minh và trường trung cấp nghề số 1 Hà Nội.

 

 

 Ngày 7/1, tại trạm y tế xã Tri Thủy, đoàn đã khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các nam thanh niên của 5 xã trong cụm là: Bạch Bạ, Minh Tân, Quang Lãng, Tri Thủy, Khai Thái. Tổng số thanh niên có lệnh điều khám trong ngày là 116 thanh niên. Đồng chí Trương Thế Cầu - Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã đến động viên công tác khám tuyển. Ngay từ sáng sớm hầu hết các nam công dân trong diện sẵn sàng nhập ngũ đã có mặt đông đủ để đăng ký, chờ gọi khám, tạo nên không khí sôi nổi của ngày hội khám tuyển quân. Trò chuyện với phóng viên đài TT huyện Phú Xuyên, các thanh niên đều bày tỏ trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ đối với Tổ Quốc, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi trúng tuyển.

Đồng chí Vũ Đức Tuấn -  Phó giám đốc Bệnh viện huyện Phú Xuyên cho biết:     Để đảm bảo yêu cầu và nâng cao chất lượng khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2013, các y bác sỹ tham gia trong đợt khám tuyển này đều là những người có kinh nghiệm, có tâm với nghề, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao, đặc biệt là không để tình cảm cá  nhân đan xen trong quá trình thực hiện nhiện vụ khám tuyển quân.

Ngày 8/1, tại trạm y tế xã Hồng Minh, đoàn khám tiếp tục thực hiện công tác khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các nam thanh niên trong diện sẵn sàng nhập ngũ của các xã trong cụm là: Hoàng Long, Tri Trung, Phú Túc, Hồng Minh, Phượng Dực.

CTV: Hoàng Hương – Đài TT Phú Xuyên.

 

Quay lại | Lên đầu trang

Phục vụ chỉ đạo

Đài Phát Thanh

Ảnh đẹp quê hương

Video huyện Phú Xuyên

Phú Xuyên Bao Yêu Thương
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu Xanh Phú Xuyên
Hát Về Phú Xuyên Quê Tôi

Thông tin thời tiết

27oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 21:00:00
ngày 2015-09-02

Trang chủ | TIN TỨC - SỰ KIỆN | TỔNG QUAN PHÚ XUYÊN | THỦ TỤC HÀNH CHÍNH | Hỏi đáp
Cổng giao tiếp điện tử huyện Phú Xuyên TP Hà Nội
Trụ sở: Thị trấn Phú Xuyên - Huyện Phú Xuyên - TP Hà Nội
Cơ quan thường trực: VP HĐND&UBND Huyện Phú Xuyên
Điện thoại: 0433854258 ; Email: banbientap_phuxuyen@hanoi.gov.vn