Đăng ký | Đăng nhập

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hệ thống CSDL

Tỉ giá ngoại tệ

 
  
ĐVT: tr.đ/chỉ
Loại Mua Bán
  

Tin tiêu điểm

ĐẠI HỘI TDTT XÃ ĐẠI XUYÊN NĂM 2013

15/04/2013 12:00:00 SA
Văn hóa - Xã hội

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Phú Xuyên về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở, tiến tới Đại hội TDTT huyện Phú Xuyên lần thứ 7, năm 2013. Ngày 14/4/2013, Xã Đại Xuyên đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội TDTT năm 2013. Đây là đơn vị đầu tiên trong huyện Phú Xuyên tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở.

       

           Về dự Đại hội TDTT xã Đại Xuyên có các đồng chí lãnh đạo Phòng TDTT quần chúng – Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Hà Nội; lãnh đạo các cơ quan ban, ngành huyện, lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân  xã Đại Xuyên.

Đại hội TDTT xã Đại Xuyên có 12 khối với gần 400 vận động viên là lực lượng đại diện các ngành đoàn thể, tổ chức chính trị, các thầy cô giáo và các em học sinh trong xã. Tại buổi khai mạc đại hội, các đại biểu đã được chứng kiến màn đồng diễn múa quạt của các cụ Người Cao tuổi và biểu diễn võ thuật của các em học sinh trường Tiểu học xã Đại Xuyên.

Đồng chí Vũ Quốc Việt – Chủ tịch UBND xã Đại Xuyên cho biết: Tổ chức Đại hội TDTT xã Đại Xuyên với mục đích phát động phong trào thi đua toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo nguồn lực chất lượng phục vụ cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP trong xã. Ngay từ tháng 2 xã đã thành lập Ban chỉ đạo tổ chức triển khai, hướng các nội dung tổ chức trong Đại hội và được các tổ chức đoàn thể hưởng ứng nhiệt tình. Tại đại hội TDTT năm nay, chúng tôi đã quy tụ được những phong trào, những điểm hình tiên tiến từ các phong trào thể thao của các thôn, các nhà trường và đặc biệt là rất nhiều cá nhân, quần chúng yêu thể thao tham dự. Ban chỉ đạo đã làm tốt công tác chuẩn bị, bảo đảm ANTT cho đại hội. Chúng tôi tin rằng sau đại hội này phong trào TDTT của xã tiếp tục phát triển mạnh hơn.

Đại hội TDTT xã Đại Xuyên có 5 môn thi đấu là: Bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi và cầu lông. Đại hội TDTT xã Đại Xuyên là một ngày hội lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân; Vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua đại hội, xã Đại Xuyên lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Xuyên được tổ chức trong thời gian tới./.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT xã Đại Xuyên

 

CTV: Nguyễn Vàn – Đài TT Phú Xuyên

 

Quay lại | Lên đầu trang

Phục vụ chỉ đạo

Đài Phát Thanh

Ảnh đẹp quê hương

Bài hát về Phú Xuyên

Phú Xuyên Bao Yêu Thương
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu Xanh Phú Xuyên
Hát Về Phú Xuyên Quê Tôi

Thông tin thời tiết

25oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 00:30:00
ngày 2015-07-31

Trang chủ | TIN TỨC - SỰ KIỆN | TỔNG QUAN PHÚ XUYÊN | THỦ TỤC HÀNH CHÍNH | Hỏi đáp
Cổng giao tiếp điện tử huyện Phú Xuyên TP Hà Nội
Trụ sở: Thị trấn Phú Xuyên - Huyện Phú Xuyên - TP Hà Nội
Cơ quan thường trực: VP HĐND&UBND Huyện Phú Xuyên
Điện thoại: 0433854258 ; Email: banbientap_phuxuyen@hanoi.gov.vn