TIN TIÊU ĐIỂM

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao mái ấm tình thương
Ngày đăng 15/09/2017 | 10:01  | View count: 1311

Được nhận ngôi nhà mới, sẽ là nguồn động viên to lớn giúp bà Nguyễn Thị Ruộng tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN VN 20/10/2017, ngày 13/9, hội LHPN huyện đã tổ chức trao tặng mái ấm tình thương cho hội viên Nguyễn Thị Ruộng – thôn Tư Can – xã Châu Can. Về dự có các đồng chí lãnh đạo hội LHPN nữ huyện, lãnh đạo xã Châu Can, cấp ủy chính quyền thôn và đông đảo bà con họ hàng.

Bà Nguyễn Thị Ruộng năm nay 71 tuổi, thuộc diện hộ nghèo. Bà bị liệt 2 chân bẩm sinh, không thể tự đi lại được; bản thân thường xuyên đau yếu, không có khả năng lao động. Trước đây bà sống nhờ người em trong căn buồng nhỏ, chật hẹp. Trước hoàn cảnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã vận động xây dựng cho bà Ruộng căn nhà mới. Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và đi vào sử dụng với tổng trị giá trên 70 triệu đồng. Trong đó, hội LHPN huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, UB MTTQ huyện hỗ trợ 3 triệu đồng, Hội LHPN xã hỗ trợ 7 triệu đồng và nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm khác ủng hộ 9 triệu đồng.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT-TT