TIN TIÊU ĐIỂM

Huyện Phú Xuyên tham gia dự thi Liên hoan sân khấu không chuyên Thành phố Hà Nội năm 2017
Ngày đăng 01/11/2017 | 08:58  | View count: 1055

Liên hoan diễn ra trong 3 ngày từ ngày 31.10 đến ngày 2. 11. 2017. Ở ngày thi đầu tiên đã có 5 quận, huyện tham gia, trong đó có huyện Phú Xuyên. Đến với hội thi, huyện Phú Xuyên đã biểu diễn vở Chèo “Quán bên đường” do 20 diễn viên, nhạc công của Câu lạc bộ hát chèo thôn Nhị Khê, xã Hoàng Long thể hiện. Với Chủ đề là Thực hiện nếp sống văn minh đô thị và xây dựng nông thôn mới.

Chiều ngày 31.10. 2017, tại Trung tâm văn hoá Thành phố Hà Nội,  Sở văn hoá và Thể thao Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức khai mạc vòng chung khảo Liên hoan Nghệ thuật sân khấu không chuyên Thành phố Hà Nội năm  2017 .

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Các diễn viên biểu diễn trên sân khấu

Qua sự chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng công phu vở chèo “Quán bên đường” của huyện Phú Xuyên đã được Ban tổ chức đánh giá cao và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Huyện nhà cũng như khán giả các Huyện bạn của TP Hà Nội. Đặc biệt, với sự diễn xuất tài tình, ấn tượng của các diễn viên đã làm toát lên chủ đề của tác phẩm là đã làm thay đổi nhận thức của nhân dân,  tự giác tháo dỡ lều lán vi phạm hành làng an toàn giao thông, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm VHTT& TT huyện, lãnh đạo xã Hoàng Long tặng hoa chúc mừng diễn viên, nhạc công câu lạc Chèo thôn Nhị Khê sau khi hoàn thành phần phi.

CTV: Hoàng Hương, Trung tâm VHTT&TT huyện.