TIN TIÊU ĐIỂM

Hội thao kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 16/11/2017 | 07:13  | View count: 565

Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 11/11, Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục huyện tổ chức Hội thao công nhân viên chức ngành giáo dục năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thuờng trực Huyện uỷ, đồng chí Trần Công Thành – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc động viên tinh thần các vận động viên trước khi thi đấu.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Lưu Luyến – Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện nhấn mạnh: Hội thao ngành giáo dục năm 2017 nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên và học sinh đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là một hoạt động thường niên của ngành nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục và đào tạo giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm trong thi đấu và công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong huyện.

Tham gia hội thao hơn 600 vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên đến từ 63 các truờng mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi gồm bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và kéo co.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên thành tích cao trong hội thao.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT