TIN TIÊU ĐIỂM

Tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Hà
Ngày đăng 24/11/2017 | 16:18  | View count: 665

Ngày 24/11/2017, tại xã Sơn Hà, tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc trước kỳ họp thứ sáu, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2022 với đại biểu cử tri xã Sơn Hà và thị trấn Phú Xuyên .

Thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tiếp thu, đánh giá cao những ý kiến trách nhiệm của cử tri xã Sơn Hà và thị trấn Phú Xuyên; đồng thời tiếp thu, tổng hợp trình kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XIX sắp tới

Cử tri xã Sơn Hà đề nghị Huyện quan tâm đầu tư, hoàn thiện xây dựng đường giao thông nông thôn; Trên tuyến đường Thao Chính - Tân Dân, mật độ giao thông đi lại rất đông, tuy nhiên một số đoạn qua xã Sơn Hà đã xuống cấp, gây khó khăn trong việc đi lại, phát triển kinh tế của nhân dân, đề nghị các cấp quan tâm, duy tu sưả chữa tuyến đường naỳ. Cử tri Sơn Hà cũng nêu những vấn đề tồn tại, chưa giải quyết được trong công tác dồn điền đổi thửa, công tác quản lý đất đai, sản xuất nông ngiệp; đề nghị cấp có thẩm quyền có chế tài sử lý nghiêm các đối tượng tố cáo sai sự thật, gây mất an ninh trật tự tại cơ sở; vấn đề sử lý rác thải, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Cử tri Thị trấn Phú Xuyên kiến nghị việc nước sinh hoạt do công ty nước sạch Hà Đông cấp cho nhân dân chưa đảm bảo, làm rõ cơ chế hỗ trợ trong việc cấp nước sạch cho các hộ dân thuộc khu vực phía Tây đường sắt. Ngoài ra cử tri TT Phú Xuyên cũng đề nghị các cấp quan tâm đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn một số tuyến đường thuộc tiểu khu Đông Đoài; đẩy nhanh tiến độ tu bổ khu di tích lịch sử đền thờ Bà Ả Lanh. Cử tri xã Sơn Hà đề nghị Huyện quan tâm đầu tư, hoàn thiện xây dựng đường giao thông nông thôn ….

Nguyễn Vàn - Trung tâm VHTT-TT