TIN TIÊU ĐIỂM

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)
Ngày đăng 26/03/2018 | 10:30  | View count: 2539

Ngày 24/3, Huyện đoàn Phú Xuyên đã tổ chức Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), trao tặng kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ và tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi năm 2018.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 87 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với tuổi trẻ Thủ đô và cả nước nói chung, tuổi trẻ Phú Xuyên đã kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, truyền thống quê hương anh hùng, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào Thanh niên tình nguyện; phong trào xung kích phát triển kinh tế - xã hội; đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp và“Tôi yêu Hà Nội”.

Tổ chức Đoàn huyện nhà không ngừng được củng cố và lớn mạnh với 51 cơ sở Đoàn trực thuộc và trên 10.000 đoàn viên. Trong tháng thanh niên năm 2018, với sức trẻ, các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức ra quân trồng cây xanh, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải làng nghề, chăm sóc tuyến đường hoa thanh niên, dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ ..v.v.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Phú Xuyên đã trao kỷ niệm chương của TW Đoàn cho 19 đồng chí; tuyên dương 27 đồng chí Bí thư chi đoàn giỏi năm 2018 và ra mắt lớp Đoàn viên 87 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và gắn huy hiệu Đoàn Thanh niên.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện