TIN TIÊU ĐIỂM

Công bố bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Nông nghiệp Phú Thái – xã Hồng Thái
Ngày đăng 12/05/2018 | 10:42  | View count: 371

Sáng nay 11 tháng 5 năm 2018 Tại hội trường UBND xã Hồng Thái, đã long trọng diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Nông nghiệp Phú Thái – xã Hồng Thái.

(Quang cảnh hội nghị)

Tới dự buổi lễ công bố Quyết định có Đồng Chí Lại Văn Thâu – phó bí thư huyện ủy. Đồng Chí Trương Thanh Phương – Thường vụ huyện ủy – Chủ nhiệm UB kiểm tra cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Xuyên, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy xã.

Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của tổ chức. Là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nhiệm vụ lớn lao mà Chi bộ Hợp Tác xã Nông nghiệp Phú Thái được giao.

Tại buổi lế, Đồng chí phó bí thư Đảng ủy  đã Công bộ quyết định của Ban chấp hành  Đảng ủy xã Hồng Thái về việc thành lập chi bộ  Hợp Tác xã Nông nghiệp Phú Thái. Trên cơ sở chức năng nhiệm vụ của Chi bộ, thực hiện theo quy định của đảng bộ doanh nghiệp được quy định tại Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Chi bộ Hợp tác xã Nông nghiệp Phú Thái – xã Hồng Thái

Chi bộ Hợp tác xã Nông nghiệp Phú Thái được thành lập có 05 đảng viên. Đồng thời chỉ định Đồng chí Đồng Mạnh Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

(Đồng chí Bí thư Đảng bộ trao Quyết định thành lập chi bộ)

Ngay sau khi thành lập Chi bộ có trách nhiệm xây dựng quy chế hoạt động, Nghị quyết lãnh đạo công tác sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã, xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đảng bộ xã Hồng Thái nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời chú trọng phân công đảng viên giúp đỡ, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp Đảng; Xây dựng mối quan hệ phối hợp công tác với các cơ quan quản lý các cấp để tổ chức Đảng hoạt động theo quy định của Điều lệ Đảng và Luật Hợp Tác Xã; Tập trung xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Nguyễn Thị Sơn