TIN TIÊU ĐIỂM

Huyện Phú Xuyên tổ chức Chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới năm 2018
Ngày đăng 11/09/2018 | 14:32  | View count: 1103

Sáng ngày 7/9; tại sân Vận động huyện, UBND huyện tổ chức chung kết giải chạy Báo Hà Nội huyện Phú Xuyên năm 2018

Về dự khai mạc giải chạy có đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý TDTT – Sở VH&TT TP Hà Nội; đồng chí Trần Công Thành - Ủy viênBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo giải chạy, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành huyện, đại diện các đơn vị có vận động viên tham gia giải chạy cùng hơn 240 vận động viên.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải chạy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Trần Công Thànhmong muốn các vận động viên nêu cao tinh thần thể thao, thi đấu trung thực, hết mình đạt kết quả cao nhất; qua đó, lựa chọn những vận động viên đạt thành tích cao để tham gia chung kết giải chạy của Thành phố. Giải chạy chung kết Báo Hà Nội mới huyện Phú Xuyên năm nay có hơn 240VĐV đến từ 63 đơn vị gồm các trường THCS, THPT, các Trường Trung học, cao đẳng và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là những vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ các giải chạy phổ thông cấp cơ sở.  Các VĐV thi đấu ở 3 nội dung gồm: Nam, Nữ THCS, THPT chạy cự ly 2000 m; nữ công nhân viên chức lao động chạy cự ly 3000 m, nam công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang cự ly chạy 4500m.

Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 42 khuyến khích cho các vận động viên tham gia giải chạy ở các nội dung. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, nhì, ba toàn đoànKhối THCS, khối THPT và khối quần chúng, lao động, lực lượng vũ trang. Giải nhất toàn đoàn Khối THCSlà trườngTHCS Bạch Hạ; giải nhấttoàn đoàn khối THPT là Trường THPT Đồng Quan và Giải nhất khối quần chúng, lao động, lực lượng vũ trang làxã Phú Túc.

Thông qua giải chạy đã góp phần xây dựng thói quen luyện tập TDTT, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất. Cũng thông qua giải, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 45 của Thành phố./.

Một số hình ảnh tại Giải chạy:

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT huyện