TIN TIÊU ĐIỂM

Hội CTĐ phối hợp tổ chức chương trình Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.
Ngày đăng 14/01/2019 | 16:08  | View count: 538

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, vui vẻ, ngày 10.1.2019, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, Hội CTĐ huyện phối hợp với Chi hội tán trợ CTĐ tình người TP HN tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ hợi 2019.

Tại chương trình, Hội CTĐ huyện và Chi hội CTĐ tình người TP HN đã trao 100 xuất quà tết và 20 chiếc xe đạp  cho các gia đình hộ nghèo, học sinh nghèo tiêu biểu trong toàn huyện. Với tổng giá trị  78 triệu đồng.

Những phần quà nhỏ mà Chi hội Tán trợ CTĐ tình người HN trao tặng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, đã góp phần giúp các hộ nghèo vui xuân, đón tết an toàn, đầm ấm.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện