TIN TIÊU ĐIỂM

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên lão thành
Ngày đăng 31/08/2022 | 22:07  | View count: 518

Ngày 26/8, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022.

Về dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng có Đồng chí Nguyễn Quang Đức – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ - Trưởng ban Nội chính Thành ủy Hà Nội, các đồng chí chuyên viên các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ, Đồng chí Lê Ngọc Anh – TUV – Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; đồng chí Trần Công Thành – UVBTV – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXV, Trưởng các Ban Đảng, các tổ chức chính trị xã hội huyện, Bí thư Đảng uỷ các xã, thị trấn và các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Phú Xuyên có 166 đảng viên được trao tặngvà truy tặng huy hiệu đảng, trong đó có 01 đồng chí được tặng Huy Hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 163 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng; truy tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng đối với 1 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ xã Chuyên Mỹ.

Đồng chí Trưởng ban Nội chính Thành ủy Hà Nội trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Nam Triều

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm vui, xúc động khi tiếp tục được nhận huy hiệu Đảng; đồng thời hứa sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Trân trọng trao Huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên của đảng bộ huyện Phú Xuyên, đồng chí Trưởng ban Nội chính Thành ủy Hà Nội Nguyễn Quang Đức và đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Ngọc Anh khẳng định: Được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố Hà Nội nói chung và huyện Phú Xuyên nói riêng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Ngọc Anh phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Ngọc Anh cũng mong muốn các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia hoạt động ở địa phương; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau, học tập và noi theo; tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng huyện Phú Xuyên ngày một giàu đẹp, văn minh./.

* Các hình ảnh Đảng viên được trao huy hiệu Đảng:

./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện