TIN TIÊU ĐIỂM

Thường trực HĐND huyện thẩm tra Báo cáo, Tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 27/09/2022 | 14:56  | View count: 239

Ngày 26/9/2022, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị thẩm tra Báo cáo, Tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình Kỳ họp Chuyên đề (Kỳ họp thứ Bảy) HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Trần Công Thành - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hội, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hai Ban của HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo 1 số cơ quan chức năng huyện.

Tại hội nghị, Thường trực HĐND huyện và hai Ban của HĐND huyện đã thẩm tra Báo cáo, Tờ trình liên quan đến việc Phê duyệt chủ trương đầu tư, điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án sử dụng vốn đầu tư công huyện Phú Xuyên. Trong đó, UBND huyện đề nghị phê duyệt chủ trương 99 dự án và đề nghị phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư đối với 22 dự án.

Qua thẩm tra, Thường trực và hai Ban của HĐND huyện cơ bản nhất trí đồng tình với nội dung của Báo cáo, Tờ trình; đồng thời đóng góp ý kiến làm rõ thêm một số nội dung liên đến các dự án; điều chỉnh chủ trương đầu từ một số dự án sử dụng vốn đầu tư công huyện Phú Xuyên, đảm bảo thống nhất theo thứ tự ưu tiên, phù hợp với chủ trương, định hướng của Thành phố.

Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện Trần Công Thành chủ trì hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện Trần Công Thành đề nghị UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện tiếp thu, chỉnh sửa bổ sung và sớm hoàn thiện các văn bản, thủ tục hồ sơ, các tờ trình của một số dự án trước khi trình Kỳ họp Chuyên đề. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc tổ chức thành công kỳ họp Chuyên đề (Kỳ họp thứ Bảy) HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sắp tới./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.