TIN TIÊU ĐIỂM

Uỷ ban MTTQ huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 9 năm 2022
Ngày đăng 08/10/2022 | 11:03  | View count: 699

Ngày 07/10, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Phú Xuyên tổ chức hội nghị lần thứ 9 ( Hội nghị bất thường) kiện toàn, hiệp thương, bầu bổ sung các chức danh uỷ viên UB MTTQ và Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện khoá XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng Ban Tổ chức UB MMTQ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Bùi Thị Ngọc Lan - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, các đồng chí uỷ viên Uỷ ban MTTQ huyện khoá XVIII, nhiệm kỳ 2019 -2024.

Hội nghị đã thông qua các Tờ trình của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên về việc hiệp thương, bầu bổ sung 5 uỷ viên UB MTTQ, tờ trình về việc hiệp thương cử giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024; lấy ý kiến kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung hội nghị đã hiệp thương, thống nhất bầu bổ sung 5 ông bà uỷ viên Uỷ ban MTTQ huyện Phú Xuyên khoá XVIII, nhiệm kỳ 2019 -2024. Đồng chí Vũ Thị Hải Duyên, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện được hiệp thương, bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024 với tỷ lệ tín nhiệm đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Thị Hải Duyên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện  bày tỏ niềm vinh dự khi được hội nghị tin tưởng, tín nhiệm hiệp thương cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu cùng với tập thể Ban Thường trực Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân của huyện ngày càng vững mạnh./.

./.

Mạnh Hùng - Trung tâm VHTT & TT huyện Phú Xuyên