TIN TIÊU ĐIỂM

Chương trình” Tết sum vầy 2023 – Xuân gắn kết “
Ngày đăng 16/01/2023 | 14:18  | View count: 370

Ngày 13/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Xuyên tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023".

Về dự chỉ đạo chương trình có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phú Xuyên, các đồng chí đại diện một số ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện Ngân hàng Sacombank chi nhánh Phú Xuyên, đại diện công ty TNHH vận tải Hà Anh, các đồng chí công đoàn viên các công đoàn cơ sở được nhận quà.

Chương trình “Tết sum vầy, Xuân gắn kết ” là một hoạt động có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn được LĐLĐ huyện triển khai và tổ chức hàng năm nhằm đa dạng hóa các hoạt động, thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhất là đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tạo niềm tin và sự gắn kết của đoàn viên với tổ chức, sự đồng thuận của đoàn viên, CNLĐ, người sử dụng lao động và tổ chức Công đoàn huyện trong thực hiện mục tiêu vì lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững của DN.

Với mong muốn có nhiều đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm hỗ trợ, động viên kịp thời, trong chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023”, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao tặng 2 suất quà” Mái ấm tình thương” cho 2 hộ gia đình CNVCNLĐ và 130 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; MTTQ huyện đã trao tặng 50 suất quà, LĐLĐ huyện Phú Xuyên trao tặng 75 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Xúc động khi được nhận quà từ chương trình” Mái ấm tình thương” của LĐLĐ thành phố, chị Nguyễn Minh Nguyệt – Đoàn viên công đoàn trường Mầm non Hồng Minh chia sẻ:

Cũng tại chương trình Ngân hàng Sacombank chi nhánh Phú Xuyên và công ty TNHH vận tải Hà Anh cũng đã trao tặng 40 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về./.

Mạnh Hùng – Trung tâm VHTT&TT huyện Phú Xuyên