TIN TIÊU ĐIỂM

Lãnh đạo Huyện viếng Nghĩa trang Liệt Sỹ
Ngày đăng 19/01/2023 | 15:42  | View count: 64

Nhân dịp chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão 2023, sáng ngày 18/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện đã đi viếng nghĩa trang, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ hiện tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện.

      Trước Đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đồng chí lực lượng vũ trang huyện nguyện đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu phát triển KTXH, xây dựng huyện Phú Xuyên ngày một giàu đẹp, văn minh.

      Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán năm nay, cấp uỷ, chính quyền các xã, thị trấn, các ban, ngành đoàn thể các địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ… Đây là việc làm thể hiện đạo lý” uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” đối với những anh hùng đã cống hiến, hy sinh xương máu cho nền độc lập dân tộc.

          Sau lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dâng hương, thắp nến tri ân  tại Bảo tàng Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đầy - thôn Nam Quất, xã Nam Triều./.

Mạnh Hùng – Trung tâm VHTT&TT huyện Phú Xuyên