TIN TIÊU ĐIỂM

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Xuân Thanh thăm, chúc tết Trung tâm Văn hóa, thông tin – thể thao huyện
Ngày đăng 06/02/2024 | 16:12  | View count: 89

Ngày 06/02, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Bí thư Huyện ủy đã thăm, chúc tết cơ quan Trung tâm VHTT&TT huyện.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện báo cáo công tác trực tết

Thăm và chúc tết cơ quan, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã giành sự quan tâm và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trung tâm; đồng thời đánh giá cao hoạt động thông tin tuyên truyền của Trung tâm VHTT&TT huyện thời gian qua.

Trong dịp đón xuân Giáp Thìn năm nay, Trung tâm VHTT&TT huyện đã thực hiện làm 4 chương trình phát thanh đặc biệt phát vào ngày 30 tết, đêm giao thừa, ngày mồng 1, 2, 3 tết. Đồng thời, Trung tâm đã phân công lịch trực tết đến từng cán bộ, phóng viên đảm bảo trực tết và thời gian phát sóng chương trình.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo và tặng quà Trung tâm

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Thanh mong muốn năm 2024, Trung tâm VHTT&TT huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung các chương trình phát thanh, các phóng sự tuyên truyền; chủ động trong công tác tuyên truyền cổ động trực quan, các hoạt động văn hoá – văn nghệ và đẩy mạnh các hoạt động TDTT trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện./.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện