TIN TIÊU ĐIỂM

200 Suất quà dành tặng cho người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 07/02/2024 | 08:40  | View count: 63

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 6/2, UBND - Ủy ban MTTQ huyện Phú Xuyên đã phối hợp với Tổng Công ty Phân bón và hoá chất dầu khí Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết “Vì người nghèo” cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty phân bón và hoá chất dầu khí miền Bắc, đồng chí Lê Văn Bính – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo MTTQ huyện và đại diện các gia đình được tặng quà.

Tại chương trình, Tổng công ty Phân bón và hoá chất dầu khí Việt Nam đã trao tặng 200 phần quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phú Xuyên.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Bính đã trân trọng cảm ơn tình cảm mà Công ty Phân bón và hoá chất Dầu khí Việt Nam dành cho huyện Phú Xuyên và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đón nhận tình cảm, sự quan tâm của Công ty giành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Quan tâm, chăm lo cho người nghèo là nét đẹp truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt sự quan tâm của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội; hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn huyện đã góp phần đáng kể trong thực hiện phong trào “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; qua đó giúp người nghèo có một cái tết vui tươi, ấm áp./. 

Thanh Xuân – TTVHTT&TT