TIN TIÊU ĐIỂM

Giải cầu lông chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
Ngày đăng 01/04/2024 | 17:23  | View count: 47

Ngày 30/3, Hội Cầu lông huyện Phú Xuyên tổ chức Giải cầu lông chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Dự khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; các vận động viên và cán bộ, công chức, viên chức trong huyện thamg gia cổ vũ.

Tham gia giải có trên 40 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang. Thông qua giải thi đấu nhằm đánh giá kết quả phong trào luyện tập cầu lông trong cán bộ, công nhân viên chức lao động ở các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo sự gắn kết giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Các vận động viên thi đấu hết mình cống hiến để có những pha cầu đẹp, với những trận đấu diễn ra sôi nổi thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Thông qua giải đấu các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ, chiến thuật trong thi đấu. Qua đó, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".​ Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba  cho các vận động viên ở mỗi nội dung thi đấu./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT