TIN XÃ - THỊ TRẤN

KHÁNH THÀNH NGHĨA TRANG XÃ TRI THỦY
Ngày đăng 22/11/2017 | 17:22  | View count: 1174

Ngày 19/11, xã Tri Thủy tổ chức lễ khánh thành nghĩa trang liệt sĩ xã.

Về dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội, trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Trung tâm VHTT&TT huyện; cùng đông đảo thân nhân liệt sĩ và nhân dân trong xã.

Nghĩa trang liệt sĩ xã Tri Thủy được xây dựng năm 1964. Trải qua thăng trầm của thời gian, nghĩa trang đã xuống cấp nhiều hạng mục, không đáp ứng được nhu cầu thăm viếng của nhân dân địa phương. Để thể hiện lòng thành kính các anh hùng liệt sĩ và tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, tháng 6/2017 xã đã khởi công sửa chữa, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ xã. Đến nay công trình đã hoàn thành. Nghĩa trang liệt sĩ được sửa chữa, nâng cấp với các hạng mục như: kỳ đài, bia đề danh sách liệt sĩ, sân hành lễ, khu quy tập 77 mộ liệt sĩ, cổng vào và các công trình phụ trợ. Tổng kinh phí sửa chữa, nâng cấp trên 1,5 tỷ đồng.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT-TT