TIN XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên: Trao quyết định chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Văn Nhân
Ngày đăng 04/07/2018 | 10:40  | View count: 84

Chiều ngày 2/7/2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về trao quyết định chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Văn Nhân, nhiệm kỳ 2016 - 2021 cho đồng chí Nguyễn thị Hoài Thu.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Sơn nhấn mạnh: Việc trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo là sự kiện quan trọng đối với xã Văn Nhân và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thu. Đồng chí Nguyễn thị Hoài Thu là cán bộ nữ trẻ tuổi, được rèn luyện trưởng thành từ công tác văn phòng và hội đoàn thể. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã Văn Nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khả năng của mình, nỗ lực phấn đấu cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn Chủ tịch UBND huyện trao tặng quyết định

Sau khi được chủ tịch UBND huyện trao quyết định nhảm nhiệm chức vụ mới, đồng chí Nguyễn thị Hoài Thu - Phó CT UBND xã Văn Nhân đã bày tỏ sự xúc động và xin hứa cố gắng phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Hương, Trung Tâm VHTT&TT huyện.