TIN XÃ - THỊ TRẤN

Ủy ban MTTQ huyện trao quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán
Ngày đăng 14/01/2023 | 10:49  | View count: 150

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 13/1, tại xã Chuyên Mỹ, UBMTTQ huyện phối hợp tổ chức chương trình tặng quà tết – xuân Quý Mão 2023 từ nguồn “Quỹ vì người nghèo Thành phố” cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 cụm Hồng Minh và Tân Dân. Đồng chí Bùi Thị Ngọc Lan – Uỷ viên BTV HU- Chủ tịch UB MTTQ huyện dự và trao tặng quà.

Tại buổi trao tặng quà,  các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 cụm đã được trao tặng 100 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Những món quà Tết ý nghĩa được trao đến cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đã thể hiện sự quan tâm của MTTQ các cấp chung tay giúp mọi người, mọi nhà đều có một cái tết vui tươi, đầm ấm./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện