TIN XÃ - THỊ TRẤN

BCH Quân sự huyện thắp hương tri ân Mẹ VNAH, dự Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ 2024 tại xã Minh Tân
Ngày đăng 05/02/2024 | 16:37  | View count: 85

Ngày 5/2, BCH Quân sự huyện đã tới thăm gia đình có công với cách mạng và dự lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ xã Minh Tân.

Các đồng chí lãnh đạo BCH quân sự huyện đã đến thắp hương tri ân Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trịnh Thị Hiền - thôn Thần Quy. Mẹ có 2 con là liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo BCH quân sự huyện đã hỏi thăm sức khoẻ và tặng quà cho thân nhân Mẹ VNAH; mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tham gia đóng góp xây dựng quê hương.

Cũng trong sáng ngày 5/2, các đồng chí lãnh đạo BCH Quân sự huyện đã dự Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ tại xã Minh Tân. Thời gian qua, xã Minh Tân đã thực hiện tốt quy trình công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đảm bảo “dân chủ, công bằng, công khai và đúng Luật”. Tại buổi lễ, xã Minh Tân đã phát lệnh cho 10 thanh niên có đủ điều kiện về tiêu chuẩn, sức khoẻ lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong đó, có 3 thanh niên viết đơn tình nguyện, chiếm tỷ lệ 30%./.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện