TIN XÃ - THỊ TRẤN

Ngân hàng chính sách huyện Phú Xuyên giải ngân nguồn vốn tại xã Nam Triều
Publish date 10/05/2024 | 16:58  | View count: 46

Thực hiện chương trình công tác định kỳ hàng tháng tại các điểm giao dịch, sáng 09/5, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức buổi giao dịch thường niên tại điểm giao dịch xã Nam Triều.

Tại buổi giao dịch, cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã giao ban với các tổ  tín chấp vay vốn trên địa bàn xã. Đồng thời, thực hiện thu nợ, thu lãi, thu tiền gửi. Hiện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đang thực hiện chương trình cho vay vốn ưu đãi qua các Tổ tín chấp Hội, đoàn thể trên địa bàn xã Nam Triều với tổng dư nợ hơn 20 tỷ đồng, cho 320 hộ vay. Trong đó, các tổ tín chấp vay vốn của Hội phụ nữ là hơn 7 tỷ đồng; hội nông dân  gần 5 tỷ đồng; hội Cựu chiến binh  gần 3 tỷ đồng.; Đoàn thanh niên  là hơn 5 tỷ đồng. Các nguồn vốn vay chủ yếu tập trung vào các dự án như: giải quyết việc làm, học sinh sinh viên, nước sạch vệ sinh môi trường…..

Hoạt động giao dịch định kỳ của Ngân hàng chính sách xã hội huyện tại các điểm xã, thị trấn đã tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên và bà con nhân dân trong việc thanh toán theo quy định và được tiếp cận các nguồn vay vốn ưu đãi của Ngân hàng chính sách xã hội Huyện, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân./.

Mạnh Hùng – Trung tâm VHTT&TT huyện Phú Xuyên