TIN XÃ - THỊ TRẤN

Đấu giá thành công 21 thửa đất tại tại xã Tri Thủy, xã Chuyên Mỹ, xã Phú Túc, xã Tri Trung và xã Đại Xuyên
Ngày đăng 28/05/2024 | 16:52  | View count: 42

Ngày 25/5, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện phối hợp với Công ty đấu giá Hợp danh Lạc Việt tổ chức phiên đấu giá QSD đất ở tại tại các khu Thùng Lò gạch, thôn Bái Đô, xã Tri Thủy; khu đường Tròn, thôn Ngọ, xã Chuyên Mỹ; khu Đồng Soi Trên, thôn Tư Sản, xã Phú Túc, khu Đồng Mèo, thôn Trung Lập, xã Tri Trung và khu Bờ Giếng Trên, thôn Kiều Đông, xã Đại Xuyên

 

Các khu đất này đã hoàn thành đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và kết nối với hạ tầng sẵn có trong khu dân cư liền kề tại trung tâm các địa phương.

Kiểm phiếu đấu giá

Tại phiên đấu giá, dưới sự điều hành của đấu giá viên, các khách hàng đã bỏ phiếu đấu giá cho 21 thửa đất. Trong đó, mức giá khởi điểm thửa đất có giá cao nhất là 15.1 triệu đồng/m2. Bước giá áp dụng chung cho tất cả các thửa đất là 100.000 đồng/m2. Tổng giá khởi điểm các thửa đất là hơn 33 tỷ đồng.

ảnh 2

Công bố công khai giá trả từng thửa đất

Kết quả sau khi kiểm các phiếu đấu giá công khai của các khách hàng, đã đấu giá thành công 21 thửa đất với diện tích trên trên 2.664,71 m2; bước giá được trả cao nhất là 22,5 triệu đồng/m2. Tổng số tiền dự kiến thu được từ phiên đấu giá là gần 47 tỷ đồng./.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện