Đại hội 12

Số lượng truy cập

 • Đang truy cập : 56
 • Tổng lượng truy cập: 6.528.919

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku
đảng bộ tháng 10

tin nổi bật

Previous
 • 21/06/2017

        Ngày 21/6, Đồng chí Trần Công Thành – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng GD & ĐT huyện đã đến thăm, động viên các lãnh đạo, cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ tại các điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 trên địa bàn huyện

 • 21/06/2017

        Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, vị trí, vai trò của đài huyện ngày càng được nâng cao. Đây là điều kiện thuận lợi cho đội ngũ phóng viên có cơ hội thể hiện sự năng động, nhạy bén trong tác nghiệp, để đưa thông tin lên sóng phát thanh và cộng tác với báo, đài ở các cấp.

 • 21/06/2017

        Đúng vào dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng VN, Sáng ngày 20/6; Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Trần Công Thành – UVBTV – Phó CT UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện có chuyên mục phối hợp, các đồng chí CTV, các đồng chí trưởng đài xã, thị trấn đã về dự hội nghị.

 • 21/06/2017

        Chiều ngày 20/6/2017, đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phú Xuyên chủ trì hội nghị với các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn nhằm triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2017.

 • 21/06/2017

  Để tạo lập thói quen tiết kiệm từ những khoản tiền nhỏ, giảm gánh nặng khi trả nợ Ngân hàng. Công tác mở tài khoản tạo thói quen cho người nghèo và các đối tượng chính sách tiếp cận dịch vụ tài chính của tổ chức tín dụng nói chung và Ngân hàng CSXh nói riêng

Next

kinh tế-chính trị

văn hóa-xã hội

quốc phòng-an ninh

Xem tất cả

Quy hoạch - Định hướng phát triển

Xem tất cả

khoa học-công nghệ

tin pháp luật

Xem tất cả

tìm kiếm

Hotline
Bầu cử Quốc hội
người tốt việc tốt
Phần mềm đánh giá CBCC
Đánh giá cán bộ, công chức, người lao động

ảnh đẹp quê hương

Đài truyền thanh


bài hát về phú xuyên


Website Liên kết

Về đầu trang