VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trao, tặng quà cho học sinh khuyết tật,học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Ngày đăng 19/01/2017 | 09:49  | View count: 561

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều ngày 16.1 . 2017, Trung ương Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội phối hợp với phòng Lao động thương binh xã hội huyện tổ chức buổi trao tặng quà cho các cháu học sinh tàn tật, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong huyện.

Tại buổi trao tặng quà đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ chủ tịch hội đồng chứng minh hội phật giáo Việt Nam, trụ trì chùa Viên Minh xã Quang Lãng, đồng chí Trần Công Thành, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng đại diện lãnh đạo Trung ương Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Thành phố Hà Nội đã trao tặng 35 xuất quà cho 35 cháu học sinh tàn tật, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong huyện, mỗi xuất quà gồm một chiếc xe đạp và một túi quà tết; Trao tặng 13 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho các cháu học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các món quà trên là sự quan tâm, phát lộc phát tâm của đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ chủ tịch hội đồng chứng minh hội phật giáoViệt Nam.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ chủ tịch hội đồng chứng minh hội phật giáo Việt Nam, đồng chí Trần Công Thành, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện mong muốn các cháu  tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích kết quả cao hơn nữa trong học tập, trở thành những công dân có ích cho đất nước.

CTV: Hoàng Hương, Đài TT Phú Xuyên.