VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Thụy Phú tổ chức Đại hội TDTT lần thứ II năm 2017
Ngày đăng 06/03/2017 | 10:30  | View count: 302

Ngày 5/3/2017, Xã Thụy Phú long trọng tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ II năm 2017.

Đây là đơn vị đầu tiên trong huyện tổ chức Đại hội. Màn diễu hành biểu dương lực lượng có sự tham gia của hơn 250 vận động viên ở 11 khối đại diện cho các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang và các em học sinh trong xã. Ba màn đồng diễn ấn tượng là múa song quạt mộc lan của hội viên người cao tuổi, thể dục nhịp điệu của các em học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Thụy Phú.

Trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần này, tổ chức thi đấu 5 môn là: Kéo co, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi và chạy với sự tham gia của 158 vận động viên đã để lại ấn tượng đẹp cho khán giả. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở bộ môn cầu lông, kéo co và bóng chuyền hơi.

Đại hội TDTT lần thứ II năm 2017 là sân chơi bổ ích, khuyến khích các tầng lớp nhân dân rèn luyện sức khỏe thể lực; đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT huyện Phú Xuyên năm 2017 tới đây./.

Thanh Xuân – Trung tâm Văn hóa Thông Tin và thể thao