VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lãnh đạo huyện chúc mừng cơ quan Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 107 năm Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày đăng 09/03/2017 | 14:37  | View count: 637

Sáng ngày 08-3-2017, đồng chí Phạm Hải Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, đã tới tặng lẵng hoa tươi thắm và chúc mừng, động viên cán bộ, công chức cơ quan Hội LHPN huyện, nhân kỷ niệm niệm 107 năm Quốc tế phụ nữ 8-3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, hội viên, trong việc chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Trong những năm qua, với tinh thần trách nhiệm cao cùng sự năng động, sáng tạo, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo phong trào phụ nữ phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận như giúp hội viên phụ nữ thoát nghèo, hỗ trợ xây mới 4 "Mái ấm tình thương" cho hội viên, phụ nữ; động viên  hội viên phát triển sản xuất chăn nuôi, xây dựng nông thôn mới, vận động chị em phụ nữ xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn mà các cấp hội và các tầng lớp phụ nữ trong huyện đã đạt được. Cùng với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện luôn giữ vai trò nòng cốt trong nhiều phong trào, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ để xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Thay mặt Hội LHPN huyện, đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện. Đây là động lực giúp cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà nỗ lực vượt mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Năm 2016, Hội LHPN huyện được UBND thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc, Hội LHPN xã Hồng Minh, Bạch Hạ, thị trấn Phú Xuyên và xã Minh Tân được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen; Hội LHPN xã Hồng Minh là đơn vị Lá cờ đầu trong phong trào thi đua năm 2016./.

Vũ Ngọc Yến - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện