VĂN HÓA - XÃ HỘI

Giải bóng chuyền hơi trung - cao tuổi huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 23/03/2018 | 16:06  | View count: 1304

Ngày 22/3, Hướng tới Kỷ niệm 72 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2018), Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi Trung - cao tuổi huyện Phú Xuyên năm 2018.

Đồng chí Trần Công Thành  - UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự, phát biểu động viên các vận động viên trước giờ thi đấu.

Tham dự giải đấu có 19 đội bóng nam, nữ đến từ 13 xã, thị trấn với gần 200 vận động viên tham gia. Thể thức thi đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu, cống hiến được nhiều pha bóng đẹp mặt, được đông đảo khán giả nhiệt tình cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng nam và đội bóng nữ xã Chuyên Mỹ, trao giải nhì cho đội bóng Nam, đội bóng nữ xã Phú Yên; Đồng giải ba thuộc về đội bóng nữ xã Tri Thuỷ, đội bóng nữ xã Hồng Thái, đội bóng Nam xã Châu Can và xã Hồng Thái.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện