VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày truyền thống các Ban Đảng Huyện ủy Phú Xuyên
Ngày đăng 16/10/2018 | 05:17  | View count: 91

Chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng, sáng ngày 11/10/2018, Trung tâm VHTT &TT huyện phối hợp tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày truyền thống các Ban Đảng Huyện ủy năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Công Thành - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, Thương trực UBND, các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện đã dự khai mạc.

Tham dự giải có 30 vận động viên ở các ban Đảng, văn phòng Huyện ủy và 11 đơn vị cơ sở xã, thị trấn. Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần thể thao các vận động viên tham gia đã nhiệt tình tham gia thi đấu, công hiến nhiều đường cầu đẹp mắt cho khán giả, tạo không khí vui tươi, phấn khởi qua mỗi vòng thi đấu.

Kết thúc giải, giải giải nhất thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Tuấn Bình, Lâm đại Ngọc Văn phòng Huyện ủy, giải nhì thuộc về cặp vận động viên Trung tâm y tế huyện, 2 cặp vận đông viên xã Tri Thủy và xã Tri Trung đạt đồng giải ba.

Hoàng Hương, Trung tâm VHTT&TT huyện.