VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 22/10/2018 | 03:38  | View count: 151

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), Sáng ngày 19/10; đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Văn Cương đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, chuyên viên Hội Liên hiệp phụ nữ huyện. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của tổ chức hội và phong trào hội phụ nữ các cấp trong huyện trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, các cấp Hội phụ nữ trong huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; Đẩy mạnh Phong trào thi đua “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc”; Rèn luyện 4 phẩm chất“Tự tin - Tự trọng - Trung Hậu - Đảm đang”, giúp chị em từng bước nâng cao vị thế người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, xây dựng nông thôn mới; góp phần xây dựng quê hương Phú Xuyên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

./.

Thanh Xuân – Trung tâm Văn hóa thông tin huyện